Cách Làm Kẹo Mút
chanh, cam, dứa, gừng, sữa, socola…1 bánh đường noom, 1 trái nước cốt chanh và 100ml nước (hoặc 100ml nước cam, hoặc 100ml nước và gừng xay lọc lấy nước, hoặc 100ml nước ép dứa hoặc 100ml sữa tươi…) - Bỏ chung vào đun lên cho đến khi tới đường, đổ ra khuôn hoặc lấy muỗng múc đầy nước đường, nhỏ hết muỗng đường lên đĩa, nó sẽ tự đóng thành hình giọt nước. Rồi đợi đường nguội ấm ấm thì vo viên tùy ý. Lúc đun, chị em nhớ khuấy thường xuyên không là cháy. Tốt nhất đứng ngay bếp vì món này làm rất nhanh. Lúc vo viên để ấm ấm mới vo viên được, không là bỏng tay đấy.
Cách Thử Tới Đường
(nghĩa là khi nào nước đường keo cứng lại thành kẹo): Lấy chén nước lạnh: lúc nấu thì nhỏ 1 giọt vào chén nước, thò tay bóp thử giọt đường đã cứng thì là tới đường. Nếu lỡ nấu mà không tới đường đổ ra nó nhão, yên tâm xử lý bằng cách đổ vào nấu lại Ch...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!