Thi thử đại học

Thi thử đại học
Rate this post

Thi thử đại học 2014 của Trung tâm gia sư hà nội ( địa chỉ thi thử tại: Số 1 Lê Đức Thọ ) – để học sinh và phụ huynh kiểm tra, đánh giá, xác định chính xác năng lực của bản thân học sinh như thế nào trước khi bước vào kì thi đại học, cao đẳng thực sự chính thức đầy căng thẳng của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Thi thử đại học

Thi thử đại học

 

Kỳ thi thử đại học của chủng tôi đảm bảo có đề bài sát với cấu trúc của đề thi Đại Học, Cao đẳng với chất lượng phòng thi được đảm bảo tổ chức nghiêm túc kỷ luật và hoàn toàn tương tự y như thi thật.

Tất cả các buổi thi thử đại học, cao đẳng của trung tâm chúng tôi đều có số báo danh, các cán bộ trông thi đảm bảo tính nghiêm ngặt, và cả công việc chấm thi của trung tâm cũng được làm hết sức chặt chẽ. Kết quả thi thử sẽ đến tay các thí sinh nhanh chóng chỉ sau khoảng từ 10-12 ngày.

Phí thí thử đại học của trung tâm vào cũng hết sức vừa phải, chỉ vào khoảng từ 50.000 – 60.000VND trên 1 môn là thí sinh có thể kiểm tra được năng lực của mình bằng việc thi thử đại học.

Lưu ý: Hiện tại có 1 số trung tâm tổ chức thi thử đại học nhưng không đảm bảo chất lượng và tiêu chí như thi thật thành ra gây lãng phí cho phu huynh học sinh mà các thí sinh lại không thực sự kiểm tra được năng lực thực sự của mình một cách chính xác.

Chính vì vậy các phụ huynh hãy chỉ đến đúng địa chỉ Số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội để đăng ký và thi thử một cách chính xác nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top