Sửa máy tính tại nhà toàn Hà Nội

Sửa máy tính tại nhà toàn Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi.

Anh Kiên Thái Thịnh, sửa tại 7 quận nội thành. 0982 365 048 ( Có sửa tận nhà).

Máy tính của bị nhiễm Virus , bạn có trục trặc khi đang làm việc với các ứng dụng như Word , Excel.Bạn không rõ những lỗi xuất hiện trên màn hình , bạn muốn cài đặt phần mềm , không  biết sử dụng Internet …Thông thường với những vấn đề như trên bạn sẽ phải gọi thợ kỹ thuật tới để sửa chữa , hoặc gọi cho các dịch vụ , nhưng nhiều khi bạn muốn sửa chữa lỗi ngay lập tức thì cần phải làm gì.

Màn hình máy tính của người cần hỗ trợ sẽ hiện ra ngay trên màn hình của bạn, bây giờ bạn có thể thoải mái tác nghiệp trên máy tính đó rồi.

Với đội ngũ nhân viên đã nhiều năm là địa chỉ tin cậy của khách hàng là cá nhân hay công ty ở Hà Nội trong việc khắc phụ các sự cố máy tính, cũng như bảo trì hệ thống. Bất cứ khi nào máy tính của Quý khách gặp sự cố gây ra bởi Virus, Spyware hoặc lỗi do người sử dụng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp máy tính của Quý khách trở lại trạng thái ban đầu, hoạt động 1 cách trơn tru.

Đặc biệt dịch vụ này còn có sự tham gia chủ yếu của các kỹ thuật viên là Người Khuyết Tật thành thạo về CNTT và được đào tạo từ  các trường học CNTT  đảm bảo chất lượng cao,giá cả trạnh canh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top