Bánh Tét Lá Cẩm Thập Cẩm được sản xuất từ lò bánh tét gia truyền Huỳnh Thảo hơn 40 năm tại Cần Thơ với các nguyên liệu tươi ngon, hảo hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng, cẩn thận cùng với công đoạn làm bánh công phu, tỉ mỉ.
Thành Phần Bánh: Nếp thượng hạng, lá cẩm, nước cốt dừa, đường, muối, thịt heo, đậu xanh, trứng muối Qui cách: Hút chân không Hạn sử dụng: 7-10 ngày Khối lượng: 600 gam/đòn
Bánh tét Lá Cẩm Thập Cẩm có hương vị riêng rất đặc biệt. Phải là loại nếp thơm và dẻo ngâm với lá cẩm để có màu tím tự nhiên. Sau đó, cho nếp này xào với nước cốt dừa trước khi gói.
Nhân Bánh tét Lá Cẩm Thập Cẩm cũng không kém quan trọng, chuối phải lựa loại mỡ heo tươi và đậu xanh ngon, ướp theo phương pháp gia truyền.
Để có miếng Bánh tét ngon, khi gói bánh phải thật khéo tay, không nên siết chặt dây, nhưng cũng không buộc quá lỏng.
Bánh nấu từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ là chín. Cắt bánh, vành ngoài ánh lên một màu tím mượt mà của nếp, bên trong là thịt, trứng muối và đậu xanh tỏa mùi thơm.
Đòn Bánh tét Lá Cẩm Thập Cẩm được đóng gói hút chân không cẩn thận và có hộp đựng nên rất vệ sinh, lịch sự và đẹp mắt. Giúp cho hạn sử dụng bánh lâu hơn những loại bánh tét thường và dễ dàng làm quà tặng, quà biếu trong những dịp Tết, dịp lễ.
Xem các loại bánh tét lá cẩm khác tại Shop Đặc Sản Cần Thơ Huỳnh Thảo
Giao hàng tận nơi toàn quốc:
Liên hệ: Cơ sở Bánh Tét Lá Cẩm Huỳnh Thảo
Link nội dung: https://trungtamgiasuhanoi.edu.vn/dac-san-can-tho-banh-tet-la-cam-a6999.html