Bật mí bí quyết cách luộc lòng ngon, giòn sần sật, ăn không bị đắng

Nếu không biết cách luộc lòng ngon, sau khi luộc lòng có thể bị thâm đen và dai khó ăn. Cùng ghi lại bí quyết của VinID để chế biến món lòng luộc trắng, chấm cùng nước mắm cay ngon hết sảy.

1. Cách chọn lòng tươi ngon

Chọn mua lòng đầu, cuống bé, căng tròn và hồng hào
Chọn mua lòng đầu, cuống bé, căng tròn và hồng hào

2. Sơ chế lòng

Việc bóp đi bóp lại lòng quá nhiều khiến lòng sẽ mất độ giòn và bị dai hơn
Việc bóp đi bóp lại lòng quá nhiều khiến lòng sẽ mất độ giòn và bị dai hơn

3. Cách luộc lòng ngon

Luộc lòng cùng các lát gừng đập dập để khử mùi tanh hôi
Luộc lòng cùng các lát gừng đập dập để khử mùi tanh hôi

4. Những lưu ý khi ăn lòng lợn

Hạn chế ăn nhiều lòng lợn, không quá 2 lần trong tuần
Hạn chế ăn nhiều lòng lợn, không quá 2 lần trong tuần

Bài viết đã hé lộ cách luộc lòng ngon và đơn giản nhất. Hy vọng với mẹo này sẽ giúp ích trong việc bếp núc của bạn. Đến ngay WinMart hoặc tham gia VinID giá sốc trên app VinID để mua nguyên liệu giá rẻ lại được tích điểm nhé!

Banner CTA Đi chợ online 750

>>> Cách nấu lẩu lòng bổ dưỡng <<<

Link nội dung: https://trungtamgiasuhanoi.edu.vn/luoc-long-lon-bao-lau-thi-chin-a44648.html