Lưu ý về các bệnh lây qua đường tình dục

Có thể mắc bệnh tình dục dù chưa có quan hệ? Hãy cùng tìm hiểu với các bác sỹ, chuyên gia, thầy thuốc hàng đầu của Việt Nam được mời tới chia sẻ. Các bạn học sinh hãy tìm hiểu phần này ở chuyên mục kỹ năng sống về kiến thực giới tính nhé. Read More »

Cách vệ sinh vùng kín ở tuổi dậy thì

Cách vệ sinh vùng kín ở tuổi dậy thì

Cách vệ sinh vùng kín ở tuổi dậy thì là một điều vô cùng quan trọng đối với các em học sinh đang ở độ tuổi này. Video cùng tên của VTV mà trung tâm gia sư Hà Nội giới thiệu sẽ cho các bạn biết cách vệ sinh vùng kín tốt nhất nhé. Cách vệ sinh vùng kín ở ... Read More »

Bí mật tuổi dậy thì

Bí mật tuổi dậy thì

Bí mật tuổi dậy thì – Như chúng ta đều biết, Khi các bạn học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, cả nam và nữ chúng ta đều có những biến chuyển vô cùng to lớn về cả thể chất lẫn về tinh thần. Chăm sóc tốt bản thân mình ở giai đoạn dậy thì này sẽ là ... Read More »

Các biện pháp tránh thai an toàn

Các biện pháp tránh thai an toàn

Các biện pháp tránh thai an toàn – Theo số liệu thông kê, hàng năm trên thế giới có khoảng 38% số người mang thai ngoài ý muốn tương đương với con số trên 80 triệu người mỗi năm và cũng có tới khoảng 42 triệu ca nạo phá thai trên toàn thế giới (số liệu từ Wikipedia). Trong số ... Read More »

Scroll To Top