Lưu ý về các bệnh lây qua đường tình dục

Có thể mắc bệnh tình dục dù chưa có quan hệ? Hãy cùng tìm hiểu với các bác sỹ, chuyên gia, thầy thuốc hàng đầu của Việt Nam được mời tới chia sẻ. Các bạn học sinh hãy tìm hiểu phần này ở chuyên mục kỹ năng sống về kiến thực giới tính nhé. Read More »

Luyện mắt chữa cận thị có tốt không?

Luyện mắt chữa cận thị có tốt không?

Nhiều bạn học sinh Việt Nam hiện nay bị bệnh cận thị và các bậc phụ huynh đã cho con em mình chữa qua nhiều phương pháp. Một trong số đó là phương pháp luyện mắt chữa bệnh cận thị. Tuy nhiên phương pháp luyện mắt chữa bệnh cận thị có tốt không?. Các bạn học sinh của trung tâm ... Read More »

Cách vệ sinh vùng kín ở tuổi dậy thì

Cách vệ sinh vùng kín ở tuổi dậy thì

Cách vệ sinh vùng kín ở tuổi dậy thì là một điều vô cùng quan trọng đối với các em học sinh đang ở độ tuổi này. Video cùng tên của VTV mà trung tâm gia sư Hà Nội giới thiệu sẽ cho các bạn biết cách vệ sinh vùng kín tốt nhất nhé. Cách vệ sinh vùng kín ở ... Read More »

Bí mật tuổi dậy thì

Bí mật tuổi dậy thì

Bí mật tuổi dậy thì – Như chúng ta đều biết, Khi các bạn học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, cả nam và nữ chúng ta đều có những biến chuyển vô cùng to lớn về cả thể chất lẫn về tinh thần. Chăm sóc tốt bản thân mình ở giai đoạn dậy thì này sẽ là ... Read More »

Các biện pháp tránh thai an toàn

Các biện pháp tránh thai an toàn

Các biện pháp tránh thai an toàn – Theo số liệu thông kê, hàng năm trên thế giới có khoảng 38% số người mang thai ngoài ý muốn tương đương với con số trên 80 triệu người mỗi năm và cũng có tới khoảng 42 triệu ca nạo phá thai trên toàn thế giới (số liệu từ Wikipedia). Trong số ... Read More »

Hướng dẫn kiếm tiền online với unica affiliate 2018

Kiếm tiền online với unica affiliate 2018

Hướng dẫn kiếm tiền online với unica affiliate 2018 mới nhất chia sẻ các bạn bí quyết kiếm tiền online của nhiều bạn trẻ đang cực thực hành hiện nay. Để khỏi mất thời giờ của mọi người, trung tâm gia sư Hà Nội xin đi thẳng vào hướng dẫn nhé. 1) LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN AFFILIATE TỪ ... Read More »

Mỹ phẩm white doctors giới thiệu

Mỹ phẩm white doctors giới thiệu

Mỹ phẩm white doctors giới thiệu một sản phẩm mà các thầy cô giáo của trung tâm gia sư Hà Nội kinh doanh tăng thêm thu nhập hợp pháp cho gia đình và bản thân. Liên hệ 0943.653.076 để có thông tin chi tiết và có giá tốt hơn so với bảng giá bên dưới. White Doctors là dòng mỹ ... Read More »

Scroll To Top