Blog Archives

Danh sách các trường THPT tốt nhất Hà Nội

Danh sách các trường THPT tốt nhất Hà Nội sẽ được trung tâm gia sư Hà Nội liệt kê giúp cho các bậc phụ huynh của trung tâm nắm được. Với bản danh sách này, các phụ huynh sẽ biết các trường nào thuộc top tốt nhất để có phương hướng lựa chọn trường cho con phù hợp. Các bạn hãy ... Read More »

Cách nhận biết trẻ bị bệnh tử kỷ

Cách nhận biết trẻ bị bệnh tự kỷ do dự án HANS (Help Autism Now thực hiện kết hợp với Bệnh viện Nhi Đồng I, TPHCM tiến hành biên dịch lại sang Tiếng Việt) cho các bố mẹ có con nghi và đã bị tự kỷ tham khảo nhé. Hiện tại 3 từ “trẻ tự kỷ” được mọi người nhắc tới nhiều ... Read More »

IELTS và TOEFL khác nhau ở điểm gì

IELTS và TOEFL khác nhau ở điểm gì,  Hai hình thức học IELTS và TOEFL khác nhau ở điểm gì?” đó là những thắc mắc mà rất nhiều các em học sinh của trung tâm gia sư Hà Nội thường băn khoăn và đặt câu hỏi cho trung tâm khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh. Để trả lời câu hỏi ... Read More »

Tài liệu học organ cơ bản

Trung tâm gia sư hà nội bộ phận gia sư các môn năng khiếu xin giới thiệu cho các bạn bộ tài liệu học organ cơ bản giáo trình đệm hát organ căn bản dễ hiểu chuyên dành cho giáo viên mầm non đặc biệt cũng rất phù hợp cho các bạn mới học organ.   Tất cả gồm có ... Read More »

Từ vựng luyện thi Toeic, Toefl và Ielts

Hôm nay bộ phận gia sư ngoại ngữ tiếng anh của trung tâm xin gửi tới các bạn tổng hợp 22.000 Từ vựng luyện thi Toeic, Toefl và Ielts + Nội dung bộ tài liệu này bao gồm có cả phiên âm của từ, nghĩa tiếng việt, ví dụ sử dụng của từ đó và các hướng dẫn cách học + ... Read More »

Thư viện Giáo Trình Điện Tử

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự học thêm của đông đảo các em học sinh lẫn sinh viên. Chúng tôi đưa lên một số giáo trình điện tử rất trực quan của rất nhiều nguồn khác nhau. Đầu tiên sẽ là những bài giảng điện tử của Đại Học Từ xa của trường Học Viện Công NGhệ Bưu Chính Viễn ... Read More »

Scroll To Top