Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên

Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên là hết sức quan trọng, đa phần khi nhận lớp mới các gia sư đều có những khó khăn nhất định. Đặc biệt nhiều bạn gia sư thường có chút “sợ” vì không biết học sinh và phụ huynh họ như thế nào. Vấn đề ngoài kiến thức chắc chắn ra, thì việc ... Read More »

Bí quyết tìm gia sư cho con

Gia sư dạy đàn piano

Bí quyết tìm gia sư cho con luôn là câu hỏi của nhiều phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình, trung tâm gia sư Hà Nội xin chia sẻ cho các bạn những lời khuyên để bạn có thể tìm được 1 gia sư tốt nhé. 1. Vấn đề đầu tiên của bạn là ... Read More »

Quy trình ôn thi IELTS đạt điểm cao

Gia sư luyện thi ielts hà nội

Quy trình ôn thi IELTS đạt điểm cao theo bí kíp của các gia sư đạt điểm cực cao trực thuộc Trung tâm gia sư Hà Nội thực sự cũng không quá khó khăn như nhiều bạn tưởng, các bạn chỉ cần tuân thủ theo ba bước: xây dựng nền tảng, tích lũy chiến lược và kỹ thuật làm bài ... Read More »

Kinh nghiệm làm gia sư môn toán

Gia sư luyện thi đại học môn toán

Môn toán luôn là 1 trong những môn học quan trọng từ lớp 1 tới hết lớp 12 và có thể cả vào đại học, đây cũng là môn ưu thích của nhiều bạn và cũng là môn mà nhiều học sinh cần gia sư hơn cả. Hôm nay Trung tâm gia sư hà nội sẽ chia sẻ với các ... Read More »

Cách luyện thi đại học hiệu quả

Một mùa thi đại học, cao đẳng nữa lại chuẩn bị tới, chỉ 1 bước nữa thôi là cá chép hóa rồng, hãy cùng cố gắng lên nào, Trung tâm gia sư hà nội sẽ cung cấp cho các bạn cách luyện thi đại học hiệu quả nhé. ( Bài viết được nhóm gia sư luyện thi đại học – ... Read More »

Kinh nghiệm gia sư tiếng anh

Tại Việt nam cũng như nhiều nước hiện nay, Tiếng Anh là 1 trong những ngôn ngữ phổ thông được nhiều quốc gia lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2, Nó cũng là một trong những ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cũng như ở các cấp bậc cao hơn tại Việt Nam. Tiếng Anh ... Read More »

Kinh nghiệm trở thành gia sư giỏi

Để làm được một gia sư giỏi được phụ huynh luôn tin tưởng để gởi gắm con em mình lâu dài là một việc làm mà không phải gia sư nào cũng có thể làm dễ dàng làm được.Hôm nay Trung Tâm Gia Sư Hà Nội sẽ giới thiệu các bạn 1 số Kinh nghiệm trở thành gia sư giỏi mà ... Read More »

Kinh nghiệm gia sư mới vào nghề

Hiện nay ghề làm gia sư trở nên quá quen thuộc với các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên trường sư phạm, bách khoa, nhân văn..ngoài việc kiếm thêm thu nhập với 1 khoản kha khá hoàn toàn có thể để cho các bạn chi phí thêm các nhu cầu thiết yếu thì việc làm gia ... Read More »

Cô gia sư chưa biết đẻ ( Chuyện cười)

Đây là truyện vui khi 1 gia sư cho 1 trẻ nhỏ của Trung tâm gia sư hà nội – https://trungtamgiasuhanoi.edu.vn/ đến nhà dạy học cho 1 cháu học sinh nhỏ tuổi tên Nguyệt Anh được lan truyền trong giới gia sư và cũng là câu truyện cười đau bụng xin gửi cả nhà đọc qua nhé. Trong một buổi gia sư ... Read More »

Scroll To Top