Blog Archives

Danh sách các trường THPT tốt nhất Hà Nội

Danh sách các trường THPT tốt nhất Hà Nội sẽ được trung tâm gia sư Hà Nội liệt kê giúp cho các bậc phụ huynh của trung tâm nắm được. Với bản danh sách này, các phụ huynh sẽ biết các trường nào thuộc top tốt nhất để có phương hướng lựa chọn trường cho con phù hợp. Các bạn hãy ... Read More »

Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên

Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên

Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên là hết sức quan trọng, đa phần khi nhận lớp mới các gia sư đều có những khó khăn nhất định. Đặc biệt nhiều bạn gia sư thường có chút “sợ” vì không biết học sinh và phụ huynh họ như thế nào. Vấn đề ngoài kiến thức chắc chắn ra, thì việc ... Read More »

Bí quyết tìm gia sư cho con

Bí quyết tìm gia sư cho con

Bí quyết tìm gia sư cho con luôn là câu hỏi của nhiều phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình, trung tâm gia sư Hà Nội xin chia sẻ cho các bạn những lời khuyên để bạn có thể tìm được 1 gia sư tốt nhé. 1. Vấn đề đầu tiên của bạn là ... Read More »

Đại học UCL (University College London)

Đại học UCL (University College London)

Đại học UCL (University College London) được thành lập từ năm 1826 và là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất tại Anh Quốc có trụ sở tại London và luôn nằm trong nhóm các trường học tốt nhất toàn cầu. Một số thông tin cơ bản của UCL: Địa chỉ chính của trường: Gower St, London ... Read More »

Quy trình ôn thi IELTS đạt điểm cao

Quy trình ôn thi IELTS đạt điểm cao

Quy trình ôn thi IELTS đạt điểm cao theo bí kíp của các gia sư đạt điểm cực cao trực thuộc Trung tâm gia sư Hà Nội thực sự cũng không quá khó khăn như nhiều bạn tưởng, các bạn chỉ cần tuân thủ theo ba bước: xây dựng nền tảng, tích lũy chiến lược và kỹ thuật làm bài ... Read More »

Cách nhận biết trẻ bị bệnh tử kỷ

Cách nhận biết trẻ bị bệnh tự kỷ do dự án HANS (Help Autism Now thực hiện kết hợp với Bệnh viện Nhi Đồng I, TPHCM tiến hành biên dịch lại sang Tiếng Việt) cho các bố mẹ có con nghi và đã bị tự kỷ tham khảo nhé. Hiện tại 3 từ “trẻ tự kỷ” được mọi người nhắc tới nhiều ... Read More »

IELTS và TOEFL khác nhau ở điểm gì

IELTS và TOEFL khác nhau ở điểm gì,  Hai hình thức học IELTS và TOEFL khác nhau ở điểm gì?” đó là những thắc mắc mà rất nhiều các em học sinh của trung tâm gia sư Hà Nội thường băn khoăn và đặt câu hỏi cho trung tâm khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh. Để trả lời câu hỏi ... Read More »

Vấn đề tài chính khi du học Anh Quốc

Vấn đề tài chính khi du học Anh Quốc luôn là một vấn đề đau đầu cho rất nhiều các du học sinh đặc biệt là các du học sinh Việt Nam vốn là nền kinh tế không mấy giàu có. Trước tiên cũng cần khẳng định rằng, du học Anh Quốc luôn là mơ ước của nhiều thế hệ ... Read More »

Các trường đại học tốt nhất thế giới

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) mới đây đã cho công bố bảng danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới 2014 với top các trường tốt nhất chủ yếu ở mỹ và anh, Trường giữ vị trí đầu tiên thuộc về Học viện danh tiếng Massachusetts Institute of Technology (MIT). Đây được coi là bằng xếp ... Read More »

Scroll To Top