Danh sách các trường THPT tốt nhất Hà Nội

5.0 01 Danh sách các trường THPT tốt nhất Hà Nội sẽ được trung tâm gia sư Hà Nội liệt kê giúp cho các bậc phụ huynh của trung tâm nắm được. Với bản danh sách này, các phụ huynh sẽ biết các trường nào thuộc top tốt nhất để có phương hướng lựa chọn trường cho con phù hợp. Các ... Read More »

Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên

5.0 01 Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên là hết sức quan trọng, đa phần khi nhận lớp mới các gia sư đều có những khó khăn nhất định. Đặc biệt nhiều bạn gia sư thường có chút “sợ” vì không biết học sinh và phụ huynh họ như thế nào. Vấn đề ngoài kiến thức chắc chắn ra, ... Read More »

Bí quyết tìm gia sư cho con

0.0 00 Bí quyết tìm gia sư cho con luôn là câu hỏi của nhiều phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình, trung tâm gia sư Hà Nội xin chia sẻ cho các bạn những lời khuyên để bạn có thể tìm được 1 gia sư tốt nhé. 1. Vấn đề đầu tiên của ... Read More »

Quy trình ôn thi IELTS đạt điểm cao

0.0 00 Quy trình ôn thi IELTS đạt điểm cao theo bí kíp của các gia sư đạt điểm cực cao trực thuộc Trung tâm gia sư Hà Nội thực sự cũng không quá khó khăn như nhiều bạn tưởng, các bạn chỉ cần tuân thủ theo ba bước: xây dựng nền tảng, tích lũy chiến lược và kỹ thuật ... Read More »

Kinh nghiệm làm gia sư môn toán

0.0 00 Môn toán luôn là 1 trong những môn học quan trọng từ lớp 1 tới hết lớp 12 và có thể cả vào đại học, đây cũng là môn ưu thích của nhiều bạn và cũng là môn mà nhiều học sinh cần gia sư hơn cả. Hôm nay Trung tâm gia sư hà nội sẽ chia sẻ ... Read More »

Cách luyện thi đại học hiệu quả

0.0 00 Một mùa thi đại học, cao đẳng nữa lại chuẩn bị tới, chỉ 1 bước nữa thôi là cá chép hóa rồng, hãy cùng cố gắng lên nào, Trung tâm gia sư hà nội sẽ cung cấp cho các bạn cách luyện thi đại học hiệu quả nhé. ( Bài viết được nhóm gia sư luyện thi đại ... Read More »

Kinh nghiệm gia sư tiếng anh

0.0 00 Tại Việt nam cũng như nhiều nước hiện nay, Tiếng Anh là 1 trong những ngôn ngữ phổ thông được nhiều quốc gia lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2, Nó cũng là một trong những ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cũng như ở các cấp bậc cao hơn tại Việt Nam. ... Read More »

Thuốc bổ cho học sinh ôn thi

0.0 00 Với áp lực thi cử như thế, những phương pháp giúp các sĩ tử tập trung ôn thi để đạt được kết quả cao nhất đang là mối quan tâm hàng đầu của hàng vạn thí sinh và gia đình. Với kinh nghiệm của nhiều bậc phụ huynh thi việc lo cho con cái ăn uống đủ chất ... Read More »

Kinh nghiệm trở thành gia sư giỏi

0.0 00 Để làm được một gia sư giỏi được phụ huynh luôn tin tưởng để gởi gắm con em mình lâu dài là một việc làm mà không phải gia sư nào cũng có thể làm dễ dàng làm được.Hôm nay Trung Tâm Gia Sư Hà Nội sẽ giới thiệu các bạn 1 số Kinh nghiệm trở thành gia ... Read More »