Giàn Phơi Thông Minh Là gì?

Giàn Phơi Thông Minh Là gì?

Trong 1 số kiến thức mà bên Gia Sư Hà Nội muốn cung cấp cho các học sinh của mình đó chính là những thông tin về các sản phẩm phổ biến. Hôm nay sẽ là định nghĩa về Giàn Phơi Thông Minh Là Gì? Hy vọng với thông tin mà Gia Sư Hà Nội chia sẻ sẽ giúp các em hiểu hơn được 1 loại đồ dùng gia đình thân thiết và hiện đại này.

Giàn Phơi Thông Minh Là gì?

Giàn Phơi Thông Minh Là gì?

Trước đây để phơi Quần Áo thì các gia đình Việt Nam thường hay dùng mắc dây phơi. Việc này thời đó khá tiện vì chỉ cần 1 sợi dây to chút mắc cố định là được. Sân phơi khi đó khá rộng ở hầu hết gia đình nên việc này khá tiện dụng.

Ngày nay với việc các gia đình các ngày càng có diện tích nhỏ đi. Các gia đình hay sống tại các khu đô thị hoặc chung cư nên việc trang bị như vậy sẽ không phơi được nhiều. Vậy là Giàn Phơi đồ Thông Minh đã ra đời như 1 nhu cầu cần thiết. Chúng được thiết kế với phổ biến 3 mẫu chính là Giàn Phơi Gắn Tường, Giàn Phơi Gắn Trần và Giàn Phơi Điện Tử.

Các mẫu Giàn Phơi Thông Minh được làm từ các thanh nhom hoặc inox chắc chắn. Chúng được lắp thêm các móc phơi tiện dụng và gắn vào tường hoặc ban công, trần. Giàn Phơi Thông Minh thường có tải trọng lớn, phơi được nhiều đồ và tiết kiệm diện tích.

Một số loại Giàn Phơi như Điện Tử còn có nhiều tiện ích đi kèm như hệ thống kéo tự động. Ngoài ra còn có khả năng khử khuẩn và sấy khô vô cùng tiện dụng. Tất nhiên giá thành của các loại này cũng tùy loại nào có giá thành khác nhau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top