Gia sư văn Tại Hà Nội

Rate this post

Gia sư văn tại hà nội từ lớp 1 tới 12 của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội với đội ngũ gia sư của các trường sư phạm hàng đầu tại thủ đô hà nội từ nhiều năm nay.

Môn văn

Môn văn

Môn văn luôn được coi là môn bắt buộc tuy nhiên gần đây nó không được sự chú ý nhiều của các học sinh, đặc biệt với các học sinh nam tuy nhiên các bạn học sinh không hiểu được môn văn có ý nghĩa to lớn thế nào đối với sự phát triển toàn diện của 1 con người.

Tới với Gia sư văn của TTGS Hà Nội chúng tôi sẽ giúp các em học sinh cảm nhận được sự thú vị và lôi cuốn của nó.

Với phương pháp tư duy và những kỹ năng cần phải có trong môn văn mà gia sư môn văn chúng tôi truyền đạt, có thể các em sẽ không lãng mạn được như nhà thơ Xuân Diệu, không thể hào hùng như nhà văn Nguyễn Tuân nhưng các em vẫn có thể biến môn Văn thành niềm đam mê hấp dẫn !

Các em khi đến với gia sư văn chúng tôi các em sẽ được truyền đạt từ những điều cơ bản về môn văn như ngôn ngữ, bố cục bài văn, đoạn văn, thể loại văn.Giúp các em làm văn mà không phụ thuộc vào văn mẫu.

Đặc biệt gia sư văn chúng tôi đảm bảo học sinh sẽ được điểm trong các kỳ thi quan trọng nếu các em học tốt.

 

4 comments

  1. Em muốn học tốt Văn lớp 9 để lấy kiến thức thi lên cấp 3. em chưa rõ cụ thể địa điểm của trung tâm ta + Tiền phí nên em muốn hỏi để biết chi tiết hơn. Thanks!

    • Địa điểm của trung tâm gia sư hà nội bên mình bạn có thể xem ở chân trang của website nhé, còn tiền học phí thì tùy vào yêu cầu về trình độ gia sư, thời gian học, địa điểm học mà có giá hơi khác so với bảng giá gia sư cơ bản của trung tâm bạn ạ.

      Cụ thể bạn muốn học văn, bạn có thể liên hệ tới bộ phận hỗ trợ của trung tâm gia sư môn văn bạn nhé.

  2. Tôi muốn tìm gia sư môn văn cho con để củng cố lại kiến thức và ôn luyện thi cấp 3 sang năm (2016). Yêu cầu gia sư trình độ và kỹ năng tốt. Thời gian học từ 17h/18h, tuần 1-2 buổi tại nhà riêng ở Phố Gia Quất, Quận Long biên. Vậy TT cho biết về chi phí thế nào?

    Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top