Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến hay còn gọi là gia sư qua mạng hoặc gia sư từ xa vốn là một hình thức gia sư phổ biến tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt ở mỹ và ấn độ tuy ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển và cập nhật công nghệ nhanh của VN hình thức gia sư trực tuyến hứa hẹn sẽ là 1 hình thức gia sư phát triển trong tương lại gần.

Gia sư trực tuyến
Gia sư trực tuyến

Với hình thức gia sư trực tuyến hiện tại cùng với Công Nghệ tiên tiến nhất mà trungtamgiasuhanoi.edu.vn đang sử dụng như lớp học ảo, giáo trình điện tử, teamviewer, các công cụ chat, chia sẻ hình ảnh, màn hình..thì gia sư của trung tâm sẽ hoàn toàn không có khoảng cách với học sinh của mình không những thế học sinh còn luôn được hỗ trợ nhanh chóng mà không khoảng cách.

Riêng với phần bài tập về nhà hoặc những thắc mắc học viên sẽ trao đổi qua gmail. Người dạy sẽ trả lời vào buổi học sau đó. Tuy nhiên trong trường hợp nếu cần gấp thì người học có thể trao đổi trực tiếp với gia sư của mình qua điện thoại”.

Các học sinh sẽ được học thử để có thể cảm nhận sự vượt trội của công nghệ trong hình thức gia sư trực tuyến của trungtamgiasuhanoi.edu.vn.

Với hình thức này các gia sư cũng sẽ tích kiệm được thời gian đi lại và chờ đợi từ đó tích kiệm thêm chi phí cho học sinh, việc học về thời gian cũng sẽ linh hoạt hơn, đặc biệt phụ huynh học sinh cũng có thể tham gia vào buổi dạy.

Thêm đó là việc học cũng sẽ giảm áp lực hơn cho trẻ rất nhiều. “Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không phải chịu những áp lực trực tiếp từ người dạy. Hơn nữa chúng cũng có thể tự do đặt câu hỏi mà không bị tâm lí ngại ngùng ngăn cản.

Gia sư trực tuyến
Gia sư trực tuyến

Bên cạnh hình thức hỗ trợ kiến thức qua trực tuyến trungtamgiasuhanoi.edu.vn còn cung cấp cho bạn hình thức giải đáp nhanh chóng và hiệu quả đó là Gia sư trực tuyến qua tổng đài hoặc đường dây nóng miễn phí cho học sinh của trung tâm.

Khi gọi tới đường dây nóng này học sinh của trung tâm sẽ được giải đáp thắc mắc về kiến thức môn học như cách giải các bài toán khó, nội dung chưa hiểu trong bài học hay tư vấn, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả…

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.