Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài
5 (100%) 3 votes

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội chuyên cung cấp gia sư tiến việt dạy cho người nước ngoài đến từ nhiều nước sử dụng ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc..Nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài

 

Đối với hệ thống ngôn ngữ đặc biệt là ngữ pháp tiếng Việt thường được coi là rất khó, thêm vào đó là thói quen sử dụng nhiều từ ngữ địa phương, các từ thành ngữ, ca dao hay các từ “lóng” của người Việt Nam khi dịch thường bị “rối” nghĩa và nó thực sự là những rào cản rất lớn đối với những người nước ngoài tới Việt Nam.

Chính vì những điều đó mà có 1 gia sư thực sự lành ghề với trình độ tốt cả ngoại ngữ lẫn Việt Ngữ của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội sẽ là 1 lựa chọn tối ưu.

Đến với Trung tâm Gia Sư Tiếng Việt CHo Người Nước Ngoài của Gia Sư Hà Nội các bạn sẽ được bạn sẽ nhận được 1 phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong 1 thời gian ngắn và với 1 mức học phí hết sức cạnh tranh và hợp lý.

Mọi Chi tiết xin Liên hệ 0943 653 076 trong giờ hành chính hoặc 098 334 8179 ngoài giờ hành chính.

2 comments

  1. Cho tôi hỏi là làm thế nào để có thể trở thành gia sư để dạy tiếng việt cho người nước ngoài được ạ? để trở thành gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thì cần có điều kiện gì ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top