Gia sư tiếng nhật tại hà nội

Rate this post

Gia sư tiếng nhật bản tại hà nội chuyên nhận gia sư tiếng nhật mọi trình độ từ sơ cấp tới cao cấp, tiếng Nhật giao tiếp, ngữ pháp tiếng Nhật, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao động…

Gia sư tiếng nhật tại hà nội

Gia sư tiếng nhật tại hà nội

Chúng tôi cũng chuyên nhận ôn luyện thi các loại chứng chỉ N1,N2,N3…và phù đạo thêm tiếng Nhật cho những sinh viên còn nợ môn…

Trung tâm gia sư chúng tôi được dạy tại nhà bạn với các gia sư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm được Trung tâm gia sư hà nội tuyển trọn từ các trường đại học ngoại ngữ, các nghiên cứu sinh, các sinh viên..đã từng du học, làm việc tại Nhật Bản.

Với việc học tại nhà nên thời sẽ rất thuận lợi cho các bạn đi học hay đi làm bận rộn vốn không có nhiều thời gian để theo học tại các Trung Tâm Tiếng Nhật, và đặc biệt giá cả cũng rất phải chẳng.

Như vậy có thể nói gia sư tiếng nhật tại nhà là cách học thêm tiếng Nhật tốt nhất đối với tất cả các bạn.

Chú ý đối với các gia sư tiếng nhật chúng tôi yêu cầu các gia sư phải có kinh nghiệm, có điểm thi tiếng nhật loại giỏi.

Nhằm đánh giá chuẩn xác kỹ năng chuẩn bị của gia sư khi dạy thì Trung tâm yêu cầu gia sư phải chuẩn bị bài giảng trước khi đến kiểm tra.

Khi tới với trung tâm nhớ kèm theo chứng minh thư cùng những bằng chứng nhận các giải cấp quốc gia, giải tỉnh, hoặc các loại bằng cấp Tiếng nhật (nếu gia sư có).

Hotline: 0943 653 076 trong giờ hành chính và từ thứ 1 tới thứ 6 và 098 334 8179 ngoài giờ hành chính và ngày thứ 7 chủ nhật.

10 comments

 1. Mình muốn gia sư thêm tiếng nhật. Đối tượng : mới bắt đầu tương đương n5,n4. Hiện tại mình đang học N3 và sắp tới sẽ thi N3. Mong sớm nhận được phản hồi.

 2. mình muốn dạy gia sư tiếng nhật .trình độ tiếng nhật của mình là tương đương n3.

  • Bạn có thể cho trung tâm biết thêm về thời gian cũng như địa điểm học của bạn, sđt khi liên hệ nữa ạ? Các thông tin này khi bạn trả lời ở đây sẽ được ở chế độ ẩn, nên bạn an tâm bảo mật nha.

 3. Trương thị diệu hoàn

  Mình nuốn gia sư thêm tiếng nhật.hiện tại mình đã có N2

  • Bạn cho trung tâm biết thêm về thời gian học, địa chỉ cũng như sđt để trung tâm tiện liên lạc ạ, các thông tin sẽ được ẩn khi bạn trả lời để tránh việc ảnh hưởng tới thông tin cá nhân của bạn nên bạn an tâm nha.

 4. Mình muốn gia sư tiếng Nhật . Trình độ N5,4,3. Hiện tại mình đang học N2. Rất mong sớm nhận được phản hồi.

  • Cụ thể là bạn muốn tìm gia sư hay làm gia sư ạ bạn, nếu bạn muốn làm gia sư bạn vui lòng vào mục tuyển gia sư tại Hà Nội để làm theo hướng dẫn nhé, còn bạn muốn tìm gia sư thì bạn vui lòng cho trung tâm biết địa chỉ, thời gian học cũng như SĐT để trung tâm tiện liên hệ và bố trí.

   Cảm ơn bạn nhiều.

 5. Mình muốn gia sư tiếng nhật cho những bạn mới bắt đầu học hoặc đến n5,n4.Mình đang học đến n3 và sẽ thi trong tháng 12 tới.Mong sớm nhận được phản hồi ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top