Bí quyết chọn gia sư cho con

Gia sư tiếng nhật tại Hà Nội

Gia sư tiếng nhật bản tại hà nội chuyên nhận gia sư tiếng nhật mọi trình độ từ sơ cấp tới cao cấp, tiếng Nhật giao tiếp, ngữ pháp tiếng Nhật, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao động…

 Gia sư tiếng Nhật
Gia sư tiếng Nhật

Chúng tôi cũng chuyên nhận ôn luyện thi các loại chứng chỉ N1,N2,N3… và phù đạo thêm tiếng Nhật cho những sinh viên còn nợ môn.

Trung tâm gia sư chúng tôi được dạy tại nhà bạn với các gia sư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm được Trung tâm gia sư hà nội tuyển trọn từ các trường đại học ngoại ngữ, các nghiên cứu sinh, các sinh viên..đã từng du học, làm việc tại Nhật Bản.

Với việc học tại nhà nên thời sẽ rất thuận lợi cho các bạn đi học hay đi làm bận rộn vốn không có nhiều thời gian để theo học tại các Trung Tâm Tiếng Nhật, và đặc biệt giá cả cũng rất phải chẳng.

Gia sư tiếng nhật tại Hà Nội
Gia sư tiếng Nhật

Như vậy có thể nói gia sư tiếng nhật tại nhà là cách học thêm tiếng Nhật tốt nhất đối với tất cả các bạn.

Chú ý đối với các gia sư tiếng nhật chúng tôi yêu cầu các gia sư phải có kinh nghiệm, có điểm thi tiếng nhật loại giỏi.

Nhằm đánh giá chuẩn xác kỹ năng chuẩn bị của gia sư khi dạy thì Trung tâm yêu cầu gia sư phải chuẩn bị bài giảng trước khi đến kiểm tra.

Khi tới với trung tâm nhớ kèm theo chứng minh thư cùng những bằng chứng nhận các giải cấp quốc gia, giải tỉnh, hoặc các loại bằng cấp Tiếng nhật (nếu gia sư có).

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.