Gia sư tiếng anh tại hà nội

Rate this post

Tiếng anh từ lâu đã trở thành tiếng ngoại ngữ được ưu chuộm tại khắp nơi trên thế giới, tại việt nam tiếng anh cũng rất được quan tâm và trở thành tiếng phổ biến thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ.

Dù đi học hay đi làm, tiếng anh cũng hết sức quan trọng.Khi biết tiếng anh đồng nghĩa ta có cả một chân trời kiến thức mới đặc biệt có ý nghĩa khi học đại học trở lên với rất nhiều tài liệu chỉ tiếng anh mới đầy đủ.

Gia su tieng anh ha noi

Gia su tieng anh ha noi

Khi đi làm thì tiếng anh càng được coi trọng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì biết và giỏi tiếng anh đồng nghĩa với nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến và mức lương hấp dẫn hơn.

Đối với học sinh việt nam ngành GD cũng rất quan tâm khi cho các em học tiếng anh từ khá sớm trên nhà trường tuy nhiên phần lớn các em học nhiều nhưng kiến thức thực tế hầu như chẳng được bao nhiêu.Đặc biệt khả năng nghe nói của các em đều rất kém.

Xác định được tính chất quan trọng của môn học và những nhược điểm của học sinh học môn tiếng anh này, Trung Tâm Gia Sư chúng tôi cung cấp Gia Sư Tiếng Anh tại Hà Nội với đội ngũ gia sư gồm các thầy cô và sinh viên ưu tú từ các trường ngoại ngữ nổi tiếng trong địa bản Hà Nội.

Đến với chúng tôi, con em các bạn sẽ được ôn lại căn bản, tăng khả năng nghe nói và tiến tới học nâng cao.Các bạn sẽ thấy rõ sự cải thiện chất lượng tiếng anh mau chóng của con em các bạn trong thời gian ngắn.

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội – Thành tích của học sinh là thước đo thành công của trung tâm – Ngọc Khoa – SĐT:0433 862379, 0943 653076.

 

4 comments

  1. Mình đang cần tìm gia sư tiếng anh lớp 6, dạy kèm vào sáng thứ 7 ở địa chỉ gần chợ bưởi.

  2. Mình cần tìm gia sư tiếng anh cấp 3, dạy tại nhà ở quận Lon Biên. Liên hệ 09860909 đã ẩn sđt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top