Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL

Trungtamgiasuhanoi.edu.vn chuyên nhận Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL với uy tín cao và giáo viên có trình độ cũng như kinh nghiệm luyện thi toeic trong nhiều năm.

Như các bạn đã biết, hiện nay rất nhiều các trường đại học, trường cao đẳng..đầu vào thạc sỹ, du học..đều lấy TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL làm chuẩn đầu ra, rồi nếu bạn là người đi làm rồi thì việc đạt chuẩn TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL cũng tạo điều kiện hơn cho các bạn thăng tiến cũng như nhiều lựa chọn hơn trong ghề nghiệp của bạn.

Quy trình ôn thi IELTS

Quy trình ôn thi IELTS

TOEIC là viết tắt của cụm từ tiếng anh Test of English for International Communication còn IELTS là viết tắt của các chữ International English Language Testing System (Hệ thống thi trắc nghiệm tiếng Anh Quốc tế),  TOEFL iBT (viết tắt của Test of English as Foreign Language – Internet-based Test) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ) còn TOEFL (được đọc là toe-full hoặc toffle) là viết tắt của Test Of English as a Foreign Language. TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mĩ) – Chúng có thể hiểu là những chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn về khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế được công nhận.

Như vậy với 1 tấm bằng TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong sự nghiệp của bạn theo đánh giá thì nó có thể gia tăng gấp đôi cơ hội của bạn.

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tìm tới một khóa học TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tiêu chuẩn của Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Trẻ chúng tôi, Chúng tôi sẽ luôn cam kết đồng hành, sát cánh đi tới thành công cuối cùng trong mục tiêu học tập của các bạn.

Trung tâm chúng tối tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy, mức điểm đầu ra trung bình là từ 450 – 600 điểm.

Để đảm bảo cho chất lượng lớp học chúng tôi chỉ tổ chức lớp học gia sư tập trung không quá 15 người và có tổ chức các lớp đặc biệt mà số học viên theo yêu cầu của các bạn.Đối với lớp này, trung tâm sẽ tạo điều kiện tối đa cho các bạn từ địa điểm tới thời gian, cách thức tiếp thu…

Để chào mừng các  sự kiện lớn của ngành giáo dục, trung tâm luôn khuyễn mãi từ 20-30% cho các lớp luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL, để có được thông tin mời các bạn liên hệ trực tiếp tới trung tâm luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL nhé.

Liên hệ 0943 653 076 trong giờ hành chính hoặc 098 334 8179 ngoài giờ hành chính.

 

4 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top