Gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Gia sư luyện thi đại học tại hà nội tận nhà cấp tốc hoặc lâu dài tất cả các  môn toán, lý, hóa, văn, sử, địa, sinh, nhạc, họa..với gần mười năm uy tín và cả nghìn lượt học sinh đã thi đậu các trường với điểm số cao.

Đặc biệt các em sẽ được tư vấn miễn phí từ các gia sư những lưu ý cần thiết trong 1 kỳ thi đại học từ làm hồ sơ, tới đi lại, sinh hoạt..cho tới phương pháp học hành và THỦ THUẬT LÀM BÀI THI đảm bảo sẽ là lợi thế không nhỏ cho các em khi bước vào kỳ thì lớn của cuộc đời.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết, con đường vào đại học đặc biệt là các trường top cao luôn là ước mơ của các các bậc phụ huynh lẫn các sỹ tử.Trước đây mỗi khi nói đến luyện thi đại học là người ta nghĩ tới các lò luyện thi nhưng sự bát nháo của những lò này đã dần làm mất đi lòng tin của các bậc phụ huynh.

Qua kinh nghiệm nhiều năm, hình thức 1 kèm 1 luôn là hình thức dạy và  học hiệu quả nhất thế nên một cách tự nhiên Gia Sư Luyện Thi Đại Học đã dần được các bậc phụ huynh quan tâm và luôn là lựa chọn số 1 cho các ông bố bà mẹ quan tâm tới đường công danh của con cái.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-ha-noi

 

Trung tâm Gia Sư Hà Nội các bậc phụ huynh sẽ được san sẻ những lo âu về học lực chưa tốt của con em mình.

Trung Tâm Gia sư Hà Nội chúng tối sở hữu đội ngũ các gia sư luyện thi đại học gồm rất nhiều các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm đầy uy tín, tin chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Trung Tâm Gia sư Hà Nội luôn ý thức được việc mình đã xây dựng được uy tín và giữ được nó. Do đó, chúng tôi đã mất rất nhiều chi phí để thuê các thầy cô giáo uy tín về phỏng vấn gia sư nhắm mục đích đảm bảo chất lượng giữ uy tín cho Trung Tâm Gia Sư chúng tôi nhằm mục đích tạo chất lượng giảng dạy cao nhất cho học sinh.

Trung Tâm Gia sư Hà Nội chúng tôi rất khắt khe trong việc chọn đội ngũ gia sư luyện thi đại học.Họ đã và sẽ luôn được tuyển dụng kĩ càng và phải trải qua bài nhiều bài test về kiến thức và kĩ năng truyền đạt, khả năng sư phạm trước khi chính thức được phân lớp.

Khi các Gia Sư được phân lớp, những gia sư luyện thi đại học này sẽ đến tận nhà học sinh để kiểm tra kiến thức đồng thời tư vấn phương pháp học tập phù hợp sau đó tiến hành dạy thử… để gia đình, học sinh và gia sư có thể hiểu rõ nhau bởi vì chúng tôi biết chắc chắn một điều, để có chất lượng giảng dạy cao nhất thì học sinh và gia sư phải biết rõ về kiến thức, tính cách và phương pháp học tập, giảng dạy của nhau.

Đến với Trung Tâm Gia sư Hà Nội các em sẽ có cơ hội lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..), thi đại học.Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.

Khi các bạn trao gửi tương lai con em cho chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.

Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội. Sđt: 0943.653.076 trong giờ hành chính – và 098 3348 179 ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ.

2 comments

  1. Mình muốn đăng kí thì vào đâu nhỉ.

    • Bạn muốn đăng ký dạy hay học ạ, nếu bạn muốn dạy thì có thể vào phần tuyển gia sư tại hà nội ở https://trungtamgiasuhanoi.edu.vn/tuyen-gia-su-tai-ha-noi/ nhé, còn nếu bạn muốn tìm gia sư luyện thi đại học bạn có thể liên lạc theo số điện thoại hoặc hỏi trực tiếp tại đây cũng được bạn ạ.

      Bạn nhớ ghi rõ thông tin địa điểm, thời gian học, tuần học mấy buổi, sđt liên hệ bạn..nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top