Gia sư kế toán trưởng

Gia sư kế toán trưởng

Gia sư kế toán trưởng tại hà nội hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên theo học trong suốt thời gian học và nếu học viên có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ dài hạn cùng gia sư của trung tâm.

Gia sư kế toán trưởng của trung tâm gia sư hà nội gồm các kế toán trưởng danh tiếng, với rất nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Kế toán, tài chính, ngân hàng..

Gia sư kế toán trưởng
Gia sư kế toán trưởng

Chúng tôi là những vị kế toán chuyên nghiệp, nơi tập hợp của rất nhiều kế toán viên tại các công ty danh tiếng ở Hà Nội.

Hiện chúng tôi là đối tác hàng đầu của công ty cổ phần thương mại KDT Việt Nam – Trung Tâm chuyên cung cấp Dịch Vụ và Đào tạo Kế Toán Miền Bắc KDTVINA.,JSC hay còn được biết tới với cái tên chuyên dành cho giao dịch nước ngoài: VIET NAM KDT TRADE JOINT STOCK COMPANY có địa chỉ website http://daotaoketoan.net/ ĐC: Phòng 0414, Tầng 14, Tòa Nhà Hòa Phát, Số 46 Phố Vọng, Phương Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội..

Gia sư kế toán trưởng chúng tôi luôn đảm bảo trìng độ chuyên môn cao, có am hiểu về Luật Pháp , Luật Thuế, Luật Kế Toán Việt Nam.

Đặc biệt gia sư có những mối quan hệ tốt lâu năm với nhiều cơ quan chức năng tại hà nội, cũng như các doanh nghiệp, các công ty kiểm toán trong nước..!!!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.