Gia sư dạy vẽ tại hà nội

Gia sư dạy vẽ tại hà nội

Bộ phận Gia sư dạy vẽ tại hà nội thuộc liên hiệp gia sư hà nội có kinh nghiệm gần 10 năm GS chuyên nhận gia sư mỹ thuật cho các đối tượng khác nhau dạy tại nhà ở khu vực Hà Nội.

Chúng tôi nhận gia sư dạy vẽ cho các học viên ở nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản tới luyện thi đại học các trường mỹ thuật và kiến trúc và hướng tới nâng cao hơn.

Gia sư dạy vẽ tại hà nội
Gia sư dạy vẽ

Gia sư các môn học mới: hình họa, đồ họa, thiết kế mỹ thuật, điêu khắc, lịch sử mỹ thuật.Các chất liệu mới: màu nước, sơn dầu, chất liệu tổng hợp,

Gia sư của trung tâm gia sư hà nội nhận dạy vẽ tay, thủ công, trang trí, nặn hình thù hoặc người, đan, thêu,…đảm bảo các em sẽ có khả năng kiến thức cơ bản như cách bố cụ, đường nét, hay màu sắc, thiết kế cơ bản, phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng hướng tới các em có thể dễ dàng có khả năng vẽ theo đề tài, tranh nghệ thuật hoặc vẽ theo mẫu với mức độ chuẩn xác cực cao.

Gia sư dạy vẽ tại hà nội
Gia sư dạy vẽ tại Hà Nội

Các học viên khi học cũng sẽ có hiểu biết thêm khái niệm về chất liệu, thể loại hội họa. Có khả năng xem xét, nhìn nhận các tác phẩm hội họa và điêu khắc ở mức độ cơ bản. Biết tên một số danh họa trong nước và quốc tế. Tăng khả năng nhận thức về giá trị văn hóa và nghệ thuật.

Gia sư chúng tôi cũng sẽ dạy cho các em biết tận dụng từ các giấy màu các chai nước hoặc những vật liệu trong gia đình không dùng đến. Rèn luyện tính gọn gàng và biết tận dụng những vật liệu phế thải để làm những vật dụng hữu ích cho cuộc sống.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *