Gia sư cấp 2 tại Hà Nội

Gia sư cấp 2 tại Hà Nội

Cấp 2 là ở lứa tuổi từ 11 tới 16 gồm 4 lớp 6-7-8-9, đây cũng là giai đoạn phát triển nhiều đột biến của học sinh cả về thể chất lẫn tâm sinh lý chính vì thế ở lứa tuổi này sức học của các thường chịu nhiều biến động.

Gia Sư Cấp 2 Tại Hà Nội – Trung Tâm Gia SƯ Hà Nội Chúng tôi nhận thức được vai trò quan trọng trong học tập với các em học sinh bậc trung học cơ sở nên mở lớp học gia sư tại nhà một thầy một trò hoặc một thầy và một nhóm học sinh cho trẻ ở giai đoạn này.

Gia sư cấp 2 tại Hà Nội
Gia sư cấp 2

Đến với Trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ tư vấn đưa cho các bạn một giải pháp tốt và hiệu quả cao trong vấn đề lựa chọn gia sư cấp 2 tốt cùng với đó là 1 phương pháp học hiệu quả. Điều Trung Tâm chúng tôi làm được chính là con các bạn ngày một tiến bộ!

Chúng tôi nhận dạy kèm lớp 6 – 7 -8-9 tại nhà cho các em học sinh . Chúng tôi với đội ngũ gia sư nhiều năm trong nghề nhận thấy 1 điều khi các em bắt đầu vào lớp 6 có rất nhiều những khái niệm mới và cần phải thay đổi cách học, phương pháp học tập để học chương trình Sách Giáo Khoa. Tại thời gian này, có rất nhiều các em cảm thấy sợ học, đặc biệt là môn Toán lớp 6. Các em thường phải làm quen với nhiều khái niệm, định lý … Trong trường hợp các em không nắm được, các em sẽ dẫn tới khó hiểu dẫn tới mất căn bản và từ đó càng làm các em sẽ cảm thấy sợ học toán từ.Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề đó, xin gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn bằng lòng nhiệt tình và tâm huyết của nghề giáo.

Gia sư cấp 2 tại Hà Nội
Gia sư cấp 2 lớp 6 7 8 9

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà khu vực Hà Nội giành cho các em học sinh lớp 8 – lớp 9: Dựa theo đặc điểm học theo chương trình Sách Giáo Khoa trung tâm chúng tôi mở các lớp học với các môn như: Gia Sư môn Toán, Gia Sư môn Ngữ Văn, Gia Sư môn Ngoại ngữ , Gia Sư môn Hóa học, Gia Sư môn Sinh vật, và cùng với đó là các chương trình ôn luyện thi để các em vững bước vào lớp 10 của các trường chuyên và không chuyên trên địa bàn Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.