Được đăng ký tối đa 6 nguyện vọng đại học

Được đăng ký tối đa 6 nguyện vọng đại học
Rate this post

Bộ GD&ĐT vừa mới công bố một số thông tin xung quoanh kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại Học – Cao Đẳng trong đó thông tin mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 6 nguyện vọng vào các trường đại học là thông tin đáng chú ý nhất.

nguyen vong xet tuyen dai hoc 2015

nguyen vong xet tuyen dai hoc 2015

Các nguyện vọng ưu tiên này sẽ được đánh ưu tiên theo thứ tự từ 1 tới 6, sau thời hạn khoảng 20 ngày từ ngày có kết quả thi và xét tuyển tốt nghiệp THPT thì thí sinh sẽ nộp hồ sơ tới trường ưu tiên theo thứ tự đầu tiên của mình.

Mỗi một thí sinh cũng sẽ có tổng cộng 3 phiếu chứng nhận kết quả thi được đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi và xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo.

Ngoài ra Bộ GD&ĐT cũng thông tin thêm về việc thời gian giữa việc thi “gộp” với thời gian mà các trường thi thêm như các môn năng khiếu , theo đó về các trường hợp này các trường sẽ sử dụng ít nhất 1 môn thi văn hóa bắt buộc để làm kết quả xét tuyển.

Đối với thời gian thi sẽ do các trường tự bố trí và tổ chức nhưng phải phù hợp với quy chế thi.

Như chúng ta đã biết, vào các kỳ thi 3 chúng trước các thí sinh chỉ được phép đăng ký tối đa 3 nguyện vọng để vào các trường Đại Học, Cao Đẳng.. Trích tại trang tin trường phổ thông quốc tế Kinh Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top