Đăng ký tài khoản ví MoMo nhận tiền khủng

Đăng ký tài khoản ví MoMo nhận tiền khủng
5 (100%) 1 vote

MoMo (Viết tắt của Moblie Money) là sản phẩm ví điện tử đầu tiên của Việt Nam được tạp chí The Asian Banker trao giải “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam“.

Hôm nay như đã hứa, thầy sẽ hướng dẫn các em bộ môn tin của trung tâm gia sư Hà Nội cách đăng ký ví Momo liên kết tài khoản ngân hàng nhận lại 100.000đ (có thời điểm hiện tại đăng bài này là được 200k – 300k) vào tài khoản ví nhanh nhất trong 5 phút thôi:

Bước 1. Cài đặt APP “MOMO” trên CHPlay (Androi) / App Store ( IOS)

Bước 2: Đăng ký tài khoản ví MoMo bằng số điện thoại của các em đang sử dụng.

Bước 3: Vào mục “ƯU ĐÃI” trên ứng dụng MoMo nhập mã chia sẻ 0934587590 để cả trung tâm và các em đều được khuyến mãi nhé.

Bước 4: Sau khi nhập mã 0934587590 các em chọn “Liên kết tài khoản” trên ứng dụng MoMo và thực hiện nạp 10k tiền cho momo là được.

Bạn vào mục quà tặng như hình 2 để dùng nhé, như khuyến mãi của thầy là được tận 300k. Có thắc mắc các em có thể bình luận hỏi bên dưới thầy sẽ chỉ nhé.

Đăng ký tài khoản ví MoMo nhận tiền khủng5 (100%) 1 vote MoMo (Viết tắt của Moblie Money) là sản phẩm ví điện tử đầu tiên của Việt Nam được tạp chí The Asian Banker trao giải “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam“. Hôm nay như đã hứa, thầy sẽ hướng …

Review Overview

User Rating: 4.85 ( 1 votes)
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top