Tuyển gia sư tại hà nội

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI – Liên tục tuyển Giáo viên & Gia sư các môn trên địa bàn toàn Thành Phố Hà Nội.

(KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ NÀO)

Lưu ý .Trung tâm luôn ưu tiên trước cho các gia sư đăng ký thông tin sớm và những giáo viên và gia sư hiện đang hợp tác với trung tâm –> Các giáo viên và gia sư đã đăng kỳ thông tin phù hợp với yêu cầu của trung tâm –> Sau đó mới là các giáo viên và gia sư liên hệ đến trung tâm qua các kênh khác như SĐT , FB…nhé..Tuy nhiên dù các bạn có được liên hệ qua bất kỳ đâu thì việc hoàn thiện hồ sơ thông tin cá nhân là bắt buộc .

Hiện tại có 1 số trung tâm gia sư không tốt, họ bố trí học sinh ảo rồi thu phí gia sư rất sớm, Kế đó gia sư dạy 1/2 buổi, học sinh “ảo” này sẽ không thuê gia sư nữa mà phí gia sư vẫn phải mất cho Trung tâm.

Trung tâm gia sư hà nội đặc biệt chỉ thu phí 30 – 50% phí gia sư tháng đầu tiên và chỉ thu phí sau 15 ngày kể từ ngày đi dạy chính thức (Khi này Gia sư đã nhận đủ lương nửa tháng của học sinh) để đảm bảo Gia sư hoàn toàn không phải mất bất kỳ đồng tiền túi nào..!!!

Mọi cơ sở gia sư khác hoặc mạo danh gia sư hà nội có hình thức thu phí sớm đều không phải của Trung tâm gia sư hà nội nhé.

Trung tâm gia sư hà nội trực thuộc trung tâm bồi dưỡng văn hóa -VIỆT chúng tôi chuyên bồi dưỡng kiến thức cho học sinh gồm:

+ Các lớp tập trung và luyện thi đại học

+Các nhóm nhỏ

+Các cá nhân

Đối tượng tuyển là :

+Các sinh viên có học lực đạt loại giỏi, khả năng sư phạm và truyền đạt tốt,ưu tiên các bạn học tập ở các trường sư phạm.

+Các giáo viên đang công tác hoặc đã nghỉ hưu có trình độ sư phạm tốt có uy tín cao.

Chú ý :Để tránh tốn thời gian của 2 bên các giáo viên và gia sư trước khi đắng ký nên đọc kỹ yêu cầu và hướng dẫn của trung tâm.

Tuyển dạy các môn:

Toán ,Lý, Hóa, Ngoại Ngữ, Văn, Sử, Địa, Sinh, Tin Học… từ Lớp 1 -Lớp 12 và ôn luyện thi đại học.

Các môn ngoại ngữ :

Anh , Trung ,Pháp ,Đức ,Hàn ,Nhật,Nga ,Ý.

Các môn :

Năng khiếu và Nghệ thuật

Các giáo viên & gia sư đăng ký dạy ở trung tâm vui lòng làm theo hướng dẫn sau :

Bước 1 :Điền các thông tin từ mục 1 đến mục 9.

Bước 2 :Hoàn thiện hồ sơ cá nhân ở mục 10 và gửi và gửi tất cả vào địa chỉ Email của trung tâm theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

 

Email: trungtamgiasuhanoivn@gmail.com

 

 Trung tâm đặc biệt chỉ xem xét , mời phỏng vấn và xếp lớp cho các bạn đăng ký gia sư với trung tâm đã hoàn thành cả 2 bước trên .

Bước 1  

Tiêu đề: Nếu là giáo viên ghi ( Giáo viên -Môn có thể dạy)

(Ví dụ: Giáo viên- Toán cấp 1)

Nếu là sinh viên đang đi học hoặc đã tốt nghiệp rồi ghi  ( Gia sư -Môn có thể dạy )

(Ví dụ: Gia sư-Tiếng Anh cấp I,II,III)

 1. HỌ TÊN…………………………………………………………………………….
 2. NĂM SINH………………………………………………………………………..
 3. TEL………………………………………………………………………………….
 4. MÔN CÓ THỂ DẠY…………………………………………………………..
 5. CẤP HOẶC LỚP CÓ THỂ DẠY……………………………………………
 6. TRƯỜNG ĐANG HỌC……………………………………………………….
 7. TRƯỜNG ĐANG DẠY(Nếu có) ………………………………………….
 8.  NƠI CÓ THỂ DẠY (QUẬN)………………………………………………..
 9. MỨC LƯƠNG YÊU CẦU…………………………………………………….

 

Bước 2

Mục 10.

HỒ SƠ XIN VIỆC GỒM CÓ:

Sơ yếu lý lịch(Bắt buộc chung)

Đối tượng là sinh viên :

+ Bản sao bảng điểm ,CMT ,Thẻ sinh viên”các chứng chỉ nếu có”

Đối tượng đã tốt nghiệp

+ Bản sao văn bằng ,bảng điểm , “các chứng chỉ nếu có”

Đối tượng là giáo viên

+ Bản sao văn bằng , bảng điểm , thẻ giáo viên ,”các chứng chỉ nếu  có”

 Hồ sơ xin việc được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại sau đó gửi trực tiếp vào địa chỉ Email của trung tâm để trung tâm làm căn cứ xét tuyển.

 Thông tin giải đáp mọi thắc mắc xin liên hệ

Ts.(giảng viên): Bá Ngọc Đăng Khoa  Mobile : 0983348179

Cở sở 1: Tòa tháp( IPH).INDOCHINA PLAZA HANOI

Số 241 -Xuân Thủy -Cầu Giấy -Hà Nội

Ngay khi nhận được thông tin và hồ sơ xin đi dạy của các bạn trung tâm sẽ xem xét , phân loại hồ sơ hợp lệ
Trung tâm sẽ tiến hành phỏng vấn nếu đạt yêu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm sẽ tiến hành xắp xếp lớp .

( Lưu ý :trung tâm chỉ mời phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu).

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ LỚP DẠY ĐỂ NHẬN LỚP TỐT NHẤT !!!

Tuyển gia sư tại hà nội
4 (80%) 5 votes

236 comments

 1. Tôi đã TN Thạc sĩ Ngữ văn, công tác tại tỉnh Yên Bái được 10 năm – đạt GV giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 5 năm liên tục có học sinh đạt giải HS giỏi cấp tỉnh. Vì điều kiện gia đình hiện tôi đã về Hà Nội, toi có thể đăng ký làm gia sư của trung tâm không a ?

 2. Sơ yếu lí lịch cũng phải gửi qua mail luôn hả ad?

 3. chào trung âm em là sinh viên năm 4 trường DHSPHN2, khoa Ngữ văn, lực học giỏi, em đăng kí được không ạ. Nếu được thì đăng kí như thế nào. em cảm ơn.

 4. trung tâm cho mình hỏi saomifnh nhấn vào chỗ đăng kí mà ko dk vậy hay phải gửi CV xin việc qua gmail của trung tâm vậy

 5. Mình tốt nghiệp dh sphn2 và đi dạy ở nam định 2 năm ở trường thpt rồi bây giờ mình đăng kí đi làm theo gia sư hay giáo viên thế trung tâm. Mình đang ở Đống đa

 6. Cho mình hỏi, mình tốt nghiệp dh sphn2 bằng khá, đã đi dạy bên ngoài dk 2 năm, vậy mình có đủ điều kiện để đăng ký làm gia sư tại trung tâm ko?

 7. Chưa tốt nghiệp có đc ko ạ?
  Mình là sinh viên năm cuối đh sphn2

 8. Bản sao bảng điểm là điểm gì vậy ạ? Điểm cấp 3 hay điểm thi đại học vậy ad?

 9. Cho mình hỏi mình đang chuẩn bị lên đại học và vừa đi du học ở Sing về với bảng điểm xuất sắc thì các bạn có nhận không ạ? Mình cũng có kinh nghiệm dạy kèm một vài em học sinh nhỏ. Mình đỗ Ams cấp 2 chuyên Toán 1 và cấp 3 chuyên Anh1.
  Bạn reply càng sớm càng tốt bạn nhé. Mà nếu được nhận thì có thời gian hợp đồng nhất định không ạ?

  • Không biết bạn muốn dạy môn gì nhỉ, như thông tin bạn mới cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể dạy được 1 số môn như tiếng anh chẳng hạn, tất nhiên nó còn phải xem khả năng truyền đạt của bạn tới đâu.

   Về phần hợp đồng thì bên mình chỉ làm hđ với các gia sư hợp tác lâu dài với trung tâm, còn đa phần thì sẽ xếp lớp phù hợp với gia sư theo đúng yêu cầu của gs bạn ạ..Nếu gs nhận lớp thấy ổn là OKI bạn nhé..Chú ý là trung tâm thu phí sau nên các bạn an tâm về uy tín của trung tâm.

 10. Trung tâm có tuyển gia sư tiếng Séc không? Tôi từng học và công tác lâu năm tại CH Séc, cũng đã và đang nhiều năm đi dạy tiếng Séc cho một số trung tâm ngoại ngữ. Nếu trung tâm tuyển tôi sẽ làm hồ sơ đăng ký.

  • Trung tâm có bạn ạ, tuy nhiên số lượng học viên tiếng SEC tương đối ít,bạn có thể đăng ký hồ sơ để trung tâm ưu tiên hơn trong việc xếp lớp bạn nhé.

   • Mấy tháng nay rồi mà không tổ chức được lớp tiếng Séc nào hả bạn? Mình thấy trung tâm Việt – Edu của trường ĐH Ngoại ngữ tuyển được khá nhiều học viên tiếng Séc. Mình mới dạy cho họ một lớp buổi tối xong mà. Sắp tới lại nhận lớp nữa rồi, mình muốn dạy thêm ở vài nơi nên mới đăng ký mà sao thấy ở đây có vẻ hiếm học viên quá.

 11. Mình là giáo viên, nhà ở tỉnh Quảng Nam đang giảng dạy 25 năm rồi, dạy Toán cấp 2. Muốn được cộng tác cùng trung tâm để làm gia sư qua mạng nhằm giúp HS củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Không biết trung tâm có đồng ý không. Rất mong được hợp tác. Trân trọng cảm ơn.

  • Tất nhiên là được rồi, bạn cứ gửi hồ sơ có ghi rõ yêu cầu làm gia sư qua mạng nhé…Ngoài các yếu tố bình thường thì gia sư qua mạng cũng cần phải có 1 số kỹ năng mạng cơ bản, máy tính và đường truyền qua mạng tốt nữa bạn nha.

 12. Nguyễn thị thùy linh

  chào anh chị em là sinh viên viện đại học mở hà nội.em la sinh viên khoa tiếng trungnăm nay em học năm 3.
  Em vừa đi du học bên trung quốc về.em muốn nhờ anh chị giúp em tìm việc dạy kèm cho người muốn học tiếng trung.em cảm ơn.
  Nguyễn thị thùy linh

 13. Dương Thị Thúy Quỳnh

  Em là sinh viên năm cuối Đại học sư phạm Thái Nguyên, khoa Ngữ Văn, học lực khá. Đã từng đi gia sư và từng đạt nhiều giải khi thi Hsg Văn ở trường pt. Hiện e đang ôn thi cao học tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Add cho e hỏi e đăng kí được l ạ

 14. chào bạn, cho mình hỏi mình đã đăng ký và gửi hồ sơ theo mẫu trên 2 tháng rồi mà không thấy trrung tâm phản hồi ạ

 15. Chào bạn! Mình tốt nghiệp trường ĐH MỸ THUẬT VIỆT NAM, năm 2013 loại giỏi. Mình muốn đk dạy gia sư đc k ban?

 16. Mình đang làm giáo viên công nghệ thông tin của một trường Đại học, trước đây khi còn là sinh viên và lúc mới làm giảng viên, mình vẫn đi làm gia sư dạy toán và tổ chức các lớp học toán theo nhóm để ôn luyện cho học sinh cấp II và cấp III. Sau khi mình sinh con, mình không đi dạy thêm nữa. Từ 2 năm trở lại đây, mình phải kèm cho con gái mình chuẩn bị thi vào chuyên toán nên máu nghề nghiệp cũ lại nổi lên, mình lại muốn đi dạy kèm toán trước hết là cho học sinh cấp II. Mình tốt nghiệp đại học khoa học tự nhiên khoa Toán cơ tin học, ngành Tin học và thạc sĩ ngành Tự động hóa. Mình muốn hỏi liệu mình đăng ký đi dạy kèm gia sư toán giờ có được không. Các chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm mình đã có đẩy đủ.

  • Được chứ bạn, trung tâm rất hoan nghênh tuyển các bạn gia sư như bạn, bạn cứ đăng ký thông tin như trên hướng dẫn và gửi mail tới trung tâm bạn nhé.

 17. Mình là sinh viên năm 2 ĐHBK Hà Nội. Mình muốn kiếm công việc gia sư trong thời gian gần. Mình từng đạt giải nhất cấp tỉnh môn Hóa, thi Hóa đại học mình đạt 9.5 điểm. Xin hỏi trung tâm mình muốn gia sư môn Hóa 9 thi chuyên có đc ko ạ

  • Với khả năng của bạn nếu có năng lực truyền đạt kiến thức tốt thì hoàn toàn có thể dạy được gia sư môn hóa, còn nếu chuyên thì phải khảo sát thêm bạn ạ.

   • Chào bạn. Hiện mình đang là giảng viên vật lý của 1 học viện nhà trường bên quân đội. Mình đang muốn đi làm thêm. Không biết bên bạn có tuyển ko? Nếu được thì rất mong bên bạn tạo điều kiện giúp đỡ cho mình đi dạy. Xin cảm ơn.

    • Bên mình rất mong muốn được hợp tác với các gia sư có kinh nghiệm như bạn nhé, bạn cứ đăng ký theo đúng thông tin như hướng dẫn ở trên bạn nha. Nếu ổn thì bộ phận xếp lớp sẽ liên hệ với bạn nhé.

 18. Xin chào trung tâm, em từng học tại khoa ngoai ngữ- Đại học Thái nguyên – ngành sư phạm song ngữ Trung- Anh ( tiếng anh 70%). Em đã ra trường và làm gia sư tại nhà được hơn 1 năm. Vậy em có đủ điều kiện để đăng ký làm gia sư tại trung tâm không ạ?

  • Về cơ bản theo như mình đọc ở hồ sơ bạn thì ổn bạn ạ, tất nhiên còn phải kiểm tra chút, bạn cứ gửi hồ sơ tuyển gia sư như yêu cầu ở trên bạn nhé.

 19. Chào b!Mình hiện là giáo viên tiểu học đang giảng dạy..Mình thay ho so co thẻ gv nhung truong minh khong có thẻ vậy co đăng kí được không?.

 20. Kính chàoTRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI.
  Tôi tôt nghiệp Thạc sĩ Bách Khoa năm 2013, hiện đang công tác trong ngành Viễn thông năm thư 10.
  Qua 10 năm công tác tôi rèn luyện được kỹ năng tin học văn phòng của mình thuần thục và chuyên nghiệp. Tôi mong muốn truyền lại những kinh nghiệm và kỹ năng này cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên và nhất là những bạn chuẩn bị trở thành một nhân viên văn phòng.
  Qua tìm hiểu online tôi được biết TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI là trung tâm lớn, có uy tín tại Hà Nội nên tôi mong muốn được hợp tác với Quý Trung tâm để biến ước muốn của tôi trở thành sự thật. Tôi ở Hai Bà Trưng, số dt: 0915.889977.
  Rất mong có cơ hội hợp tác với Quý Trung tâm.
  Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Live Chat Facebook