Đại học UCL (University College London)

University College London

Đại học UCL (University College London) được thành lập từ năm 1826 và là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất tại Anh Quốc có trụ sở tại London và luôn nằm trong nhóm các trường học tốt nhất toàn cầu. Một số thông tin cơ bản của UCL: Địa chỉ chính của trường: Gower St, London ... Read More »

Vấn đề tài chính khi du học Anh Quốc

Đắt đỏ khi du học anh quốc

Vấn đề tài chính khi du học Anh Quốc luôn là một vấn đề đau đầu cho rất nhiều các du học sinh đặc biệt là các du học sinh Việt Nam vốn là nền kinh tế không mấy giàu có. Trước tiên cũng cần khẳng định rằng, du học Anh Quốc luôn là mơ ước của nhiều thế hệ ... Read More »

Các trường đại học tốt nhất thế giới

Đại học Harvard

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) mới đây đã cho công bố bảng danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới 2014 với top các trường tốt nhất chủ yếu ở mỹ và anh, Trường giữ vị trí đầu tiên thuộc về Học viện danh tiếng Massachusetts Institute of Technology (MIT). Đây được coi là bằng xếp ... Read More »

Hướng dẫn làm hồ sơ du học

Hướng dẫn làm hồ sơ du học hoàn hảo

Bạn đang có ý định du học thì việc làm 1 hồ sơ du học thực sự “chuẩn” luôn là bước quan trọng đầu tiên mà bạn phải làm. Đối với nhiều bạn có kinh nghiệm thì việc này chẳng khó, tuy nhiên đối với đa phần thì làm 1 bộ hồ sơ du học hoàn hảo cũng là cả ... Read More »

Top 5 trường đại học tốt nhất Canada

Du học Canada được rất nhiều các du học sinh trên thế giới cũng như Việt Nam ưu thích, Ngoài 1 nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới thì Canada còn là 1 đất nước thân thiện, chi phí học tập sinh hoạt khá rẻ cùng với đó là 1 xã hội đa văn hóa có 1 nền ... Read More »

Các trường đại học nổi tiếng ở trung quốc

Các trường đại học nổi tiếng ở trung quốc

Nhắc đến nền giáo dục Trung Quốc thì người Việt mình thường chú ý tới nên văn hóa giáo dục từ Nho giáo, Đạo giáo.. trước đây thì du học Trung quốc cũng không được chú ý nhiều như các nước phương tây như, Anh, mỹ… Tuy nhiên xu hướng gần đây đã có khá nhiều sự thay đổi khi ... Read More »

TÌm hiểu thủ tục xin visa du học mỹ

Kỳ thi 2015 thí sinh tự do thi như thế nào

Du học Mỹ năm vừa qua đã có sự gia tăng đột biến từ các du học sinh quốc tế lẫn của Việt nam.Các trường học ở Mỹ thì có nhiều ưu điểm, văn hóa mỹ cũng có nhiều sự hòa đồng và đặc biệt xin Visa mỹ cũng tương đối đơn giản hơn so với nhiều các nước khác. ... Read More »

Danh sách các trường đại học tại Mỹ

Dang sách các trường đại học tại Mỹ, Chúng tôi hôm nay xin tổng hợp thông tin các trường đại học tại mỹ nhằm mang tới cho bạn nhiều lựa chọn du học nhất. Nước Mỹ có hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực ... Read More »

Thông tin các trường THPT tại Mỹ

Điểm sàn đại học 2015

Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học nội trú tại các trường Trung Học Phổ Thông Quốc Tế Tại Mỹ, Bộ phận Tư Vấn Du Học của Trung Tâm gia sư hà nội mở thêm loạt bài giới thiệu thông tin về các trường trung học phổ thông nội trú quốc ... Read More »

Thông tin du học canada 2014

Gia sư kế toán trưởng

Khá nhiều du học sinh của trung tâm là du học sinh hoặc đang có ý định du học tại Canada, Đây cũng là 1 trong những nơi mà Sinh Viên nhiều nước trên thế giới ưu thích.Hôm nay Gia sư Hà Nội sẽ mình sẽ cũng cấp 1 số thông tin cơ bản nhất về du học canada nhé. Canada ... Read More »

Live Chat Facebook