Gia sư dạy đàn piano

Bộ phận Gia sư đàn piano tại Hà Nội Chuyên dạy Piano, organ cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội, Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình..

Gia sư dạy đàn piano

Gia sư dạy đàn piano

Chương trình học đa dạng, giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích với hình thức học tại nhà học sinh, hoặc học tại nhà giáo viên (1 giáo viên kèm 1 trò).

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kĩ năng và cách chơi đàn từ những bước cơ bản nhất đến cách chơi đàn độc đáo, điêu luyện từ những bài piano đơn giản đến phức tạp và phổ biến hiện nay.

Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn phần nhạc căn bản, nhận biết sơ bộ cấu trúc của bài nhạc, cách phân biệt các khóa nhạc, nốt nhạc cũng như phân biệt được các tiết tấu, hòa âm…

Luyện cho các bạn chơi những bản nhạc piano nổi tiếng, xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới.

Chương trình học đa dạng: classic & modern, giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

Với Tập Thể Giáo Viên Dạy Gia Sư dạy Đàn Piano Của chúng tôi học viên sẽ hài lòng với phương pháp sư phạm mới năng động, tân tâm và thật sự yên tâm khi chúng tôi với nhiều kinh nghiệm dạy gia sư và bằng cấp đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn quý vị phụ huynh & các bạn đã quan tâm ủng hộ trong thời gian qua.

XIN CẢM ƠN

Gia sư dạy đàn piano
5 (100%) 1 vote

54 comments

 1. Mình cần tìm gia sư đàn piano cho con trai 9 tuổi, đã học piano cơ bản. Địa điểm học tại Mỹ Đình. Cho mình xin báo giá nhé. Tks!

 2. Lớp đã bố trí Gia sư rồi nhé <<- Gia sư Hà Nội - Mình cần tìm một gia sư dạy đàn Organ cho em gái (nhà mình có đàn PSR E243 Yamaha). Địa chỉ: Ngõ 486 Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Gần đường Phạm Văn Đồng) Thông tin người học: 1. Giới tính: nữ 2. Sinh viên năm 1 Đại học VH NT Quân đội 3. Biết hát, chưa biết đánh đàn Yêu cầu cụ thể như sau: 1. Gia sư nữ (Sinh viên từ năm thứ 4 là tốt nhất) 2. Học 1 tuần 2 buổi ( Sáng thì cần sớm (7h30), chiều (13h30), Tối thì 18h00, ưu tiên ngày nghỉ T7, CN 3. Cần kĩ năng, học truyền tay, không mong học nhạc lý kiểu hàn lâm nên ko yêu cầu cao về trình độ nhạc lý 3. Mục tiêu học: - Biết đệm hát các bài hát nhạc nhạc đỏ, nhạc trẻ - Biết đệm, đánh các bài nhac không lời - Mong muốn mỗi tuần 1 bài Với các thông tin trên, mong trung tâm trả lời giúp: 1. Có thể có gia sư phù hợp ko? 2. Chi phí 1 buổi là bao nhiêu? 3. Hình thức thanh toán học phí? (trực tiếp, chuyển khoản, ...?) Xin được hồi âm sớm. Chân thành cảm ơn!

 3. Chao ban!
  Minh dang can tim mot gia su co the huong dan minh dem dan va hat
  Minh can chuan bi cover dem hat mot bai hat de tang sinh nhat mot nguoi dac biet.
  Thang 4 la sinh nhat nguoi do. Minh can tap cang som cang tot.
  Minj da co dan piano tai nha. Minj da tiep xuc voi dan piano vai nam trc. Nhung vi cviec ban ron nen ko co thoi gian tap dan cung nhu quen rat nhieu kien thuc ky nang de choi thanh thao.
  Minh can mot gia su tai nha.
  Mot tuan 2-3 buoi.
  Thoi gian hoc vao buoi chieu .
  Thang 14/4/2016 la sinh nhat nguoi ay. Nen minj muon thuc hien xong trc ngay day
  Hi vong ben trung tam gia su co the giup minj ve vde nay
  Xin cam on va cho phan hoi tu trung tam som nhat

 4. Mình muốn tìm gia sư Piano cho con trai 13 tuổi đang học chương trình Blue4 tại Nhạc Viện (có thể chơi được 1 vài bản sonata. Thời gian vào buổi tối bất kỳ trong tuần. Tuần 1 buổi. Học phí cụ thể thế nào báo lại sớm Giúp mình nhé!

  • Như trường hợp của bạn là gần 300k bạn ạ, tuy nhiên phải xem cụ thể yêu cầu cũng như thời gian địa điểm học thì mới có giá chuẩn được ạ, bạn cho mình biết địa chỉ của bạn để trung tâm tiện bố trí ạ.. Lớp đã bố trí Gia sư rồi nhé <<- Gia sư Hà Nội

 5. Mình muốn tìm gia sư pian cho con trai 11t đã đánh đc cơ bản tại nguyễn đức cảnh là bn tiền 1h bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Live Chat Facebook